ข่าวประชาสัมพันธ์
สำรวจความพร้อมการจัดการเรียนการสอนทางไกล (สถานการณ์ไวรัสโคโรนา 2019)
เรียน ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนนิคมสร้างตนเองจังหวัดระยอง 4
ทางโรงเรียนขอความร่วมมือผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้น  ตอบแบบสำรวจความพร้อมการจัดการเรียนการสอนทางไกล ในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid 19) เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนทางไกล
***สามารถตอบแบบสำรวจได้ตามลิงก์ด้านล่าง หรือสแกน QR CODE***

ลิงก์ตอบแบบสำรวจ  *คลิก*